OUR STORY

Tọa lạc ngay giữa trung tâm Thủ Đô sầm uất, nhà hàng Sushi Hokkaido Sake thuộc công ty TNHH dịch vụ và thương mại New Sake Việt Nam.

Được biết đến là một lão làng của nền ẩm thực Nhật Bản tại Hà Nội khi xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1999.

Cái tên Sushi Hokkaido Sake được lấy cảm hứng từ một địa danh nổi tiếng kết hợp một loại rượu truyền thống của người Nhật, vùng đất Hokkaido và rượu Sake

OUR RESTAURANT

Với nguồn nguyên vật liệu đảm bảo, hệ thống nước sạch và đôi bàn tay tài hoa của những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm với giả cả phải chăng là lý do khiến cho Sushi Hokkaido Sake luôn tự hào với các món ăn tinh tế, độc đáo sẽ khiến quý thực khách không thể nào quên.

Không gian nhà hàng luôn là một phần quan trọng không thể thiếu đối với chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập. Với sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho thực khách những không gian riêng biệt sang trọng và tinh tế.

Tại Sushi Hokkaido Sake, chúng tôi cẩn thận trong từng chi tiết, thực khách sẽ được thả hồn vào không gian truyền thống Nhật Bản thơ mộng tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.

 

OUR MESSAGE

Và trên hết tất cả, Sushi Hokkaido Sake luôn tâm niệm một sứ mệnh lớn lao, mong muốn trở thành chiếc cầu nối văn hóa ẩm thực, đời sống giữa hai đất nước Nhật Bản – Việt Nam, để mọi thực khách luôn được trọn vẹn cảm xúc mỗi khi ghé thăm nhà hàng.

Hotline 0967 131 233