Tin tức

Tosaka Salada tại nhà hàng Nhật Bản New Sake!!

        Món Tosaka Salada đặc trưng của Nhà hàng Nhật Bản New Sake! Bạn có biết?

       Rong nho biển là một trong những loài rong biển quý hiếm rất giàu chất dinh dưỡng, được xem là một trong những thần dược chống lại tuổi già và bệnh tật.

       Rong nho được nuôi trồng rất nhiều ở vùng biển Nhật Bản đã nuôi trồng loại rong nho này từ năm 1986. Loại rong nho này là nguồn thực phẩm có giá trị và cung cấp nhiều vitamin A,C và các nguyên tố vi lượng như sắt, i ốt, calcium…. Chính vì vậy mà rong nho có rất nhiều tác dụng như: phòng chống các bệnh như : bướu cổ , thiếu máu, suy dinh dưỡng, thấp khớp và cao huyết áp,.. Giúp nhuận trường, kháng khuẩn đường ruột, hấp thụ các kim loại độc hại trong cơ thể và thải qua ngoài qua đường bài tiết. Đặc biệt hiện nay người ta sử dụng rong nho như 1 loại mỹ phẩm tự nhiên làm đẹp da, hoặc làm nguyên liệu massage toàn than, Chất Cauleparine có trong rong biển kích thích ăn uống ngon miệng, có tác dụng diệt khuẩn và gây tê nhẹ giúp bảo vệ đường tiêu hóa, làm sạch các lỗ chân long và bề mặt da, chống lão hóa, chống béo phì,..

       Đến với nhà hàng Nhật Bản New Sake, quý khách có thể thưởng thức món Salada được chế biến từ rong biển Nhật Bản. Với nguyên liệu chế biến được nhập khẩu 100% Nhật Bản, nhà hàng Nhật Bản New Sake sẽ là thiên đường rau – củ - quả sạch dành cho quý khách.

       Hày cùng New Sake bảo vệ sức khỏe hàng ngày của bạn qua bữa ăn!

Tin khác