Tin tức

TÔN VINH VẺ ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT NGÀY 20/10

    Khuyến mại đặc biệt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

    Ngày 20/10, ngày tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Mặc dù chưa đến ngày đặc biệt này nhưng chắc chắn không khí của nó đã bao trùm lên khắp mọi nơi. Các đấng mày râu đang băn khoăn không biết chọn món quà gì để tặng cho người phụ nữ mình yêu thương. Một bó hoa thật lớn hay một món quà thật đắt tiền,... nhưng dường như đã không còn đặc biệt. 

    Một gợi ý hết sức hoàn hảo cho các anh đó là một thẻ dịch vụ Spa, Thẩm mỹ viện giúp chị em chăm sóc lại sắc đẹp có lẽ là một món quà không thể ý nghĩa hơn.

    Nhà hàng Nhật Bản NewSake với những món ăn không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp cho quý khách với nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin có lợi.

    Đặc biệt hơn, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nhà hàng Nhật Bản NewSake với chương trình "TÔN VINH VẺ ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT" sẽ dành tặng voucher làm đẹp tại những Spa, Thẩm mỹ viện uy tín nhất cho mọi khách hàng khi đến nhà hàng. Tổng giá trị chương trình lên tới 1 TỶ đồng.

    Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 16/10 - 20/10!

    Nhà hàng Nhật Bản NewSake với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp khiến món ăn ngon mang hơi thở của đất nước mặt trời mọc chắc chắn ai cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến đây.

Tin khác