Tin tức

TÍCH ĐIỂM TRONG MÙA GIÁNG SINH

Giáng sinh là một trong những dịp lễ đặc biệt trong năm được rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi mong chờ. Chào đón không khí dịp lễ Giáng sinh tưng bừng, nhà hàng Chum cũng đã háo hức chuẩn bị rất nhiều thứ để đón Giáng sinh năm nay. Nhà hàng Nhật Bản New Sake cũng đã đặc biệt chuẩn bị chương trình ưu đãi cùng nhiều món quà hấp dẫn và bắt mắt dành cho quý khách.

Song song  chương trình ưu đãi 10% khi khách hàng đặt bàn trước qua Hotline: 0967131233 , quý khách còn được tích điểm trừ trực tiếp trên hóa đơn. 

Với mỗi 100K quý khách sẽ được tích 1 điểm tương đương với 10.000đ. Số tiền này sẽ trực tiếp trừ trực tiếp ngay trên hóa đơn khách hàng vừa sử dụng.

Đây đều là tình cảm cẩn thận mà nhà hàng Nhật Bản New Sake gửi đến khách hàng của mình nên đặt vào khi lựa chọn các món quà. Với những món quà nhỏ, nhà hàng New Sake đều mang những lời chúc, lời mong muốn lớn lao, chân thành nhất gửi đến khách hàng. Chúc quý khách có một lễ Giáng sinh an lành, ấm áp và đón một năm mớ gặt hái thêm nhiều thành công mới bên người thân, gia đình và bạn bè. Merry Christmas And Happy New Year!

Tin khác