Tin tức

SỰ KIỆN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

   Ngày Doanh nhân Việt Nam luôn luôn là sự kiện đặc biệt đối với những doanh nhân trên cả nước nói chung và nhà hàng Nhật Bản NewSake nói riêng. Đây là ngày tôn vinh những doanh nhân Việt Nam, đề cao trách nhiệm của giới doanh nhân đối với xã hội và người lao động.

   Hòa cùng dịp lễ ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đây là một ngày đặc biệt nhà hàng Nhật Bản NewSake kính tặng sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình” tới toàn bộ độc giả yêu mến, đồng hành cùng NewSake cũng như niềm đam mê đọc sách, tìm những thành công mới cho riêng mình.

    

   “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của tác giả: Keith Ferrazi. Tahl Raz là cuốn sách viết những bí mật đến thành công, thông qua xây dựng mối quan hệ.

   “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, cuốn sách chia sẻ với chúng ta về tầm quan trọng của những mối quan hệ và cách thức xây dựng các mối quan hệ. Đây là cuốn sách được xếp bestsell ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

   Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 2/10 đến hết ngày 13/10.

   Quý khách ngoài được thưởng thức những món ăn đặc biệt truyền thống của Nhật Bản mà NewSake sẽ mang lại cho quý khách những thành công mới, những điều tốt đẹp nhất tới quý khách. Vì một nhiệm vụ “Xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”.

 

Tin khác