Tin tức

SPECIAL KANI MISO YAKI - MÓN MAI CUA NƯỚNG ĐẶC BIỆT

Tại vùng đất Hokkaido có rất nhiều món ăn ngon và nổi tiếng. Đặc biệt là các món ăn theo mùa. Một trong những món ngon nối tiếng đó là món Kani Yaki hay còn gọi là món Mai cua nướng.

Special Kani Miso Yaki - Mai cua nướng sốt Miso đặc biệt. Một trong những món nổi tiếng của nhà hàng Sushi Hokkaido Sake thu hút bên ngoài, hấp dẫn bên trong.

Món Mai cua nướng tại quan trọng nhất là các đầu bếp phải tuyển chọn những con cua chắc thịt, nhiều gạch, vỏ mỏng thì thịt cua sẽ ngọt béo, không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp bên ngoài mà còn hấp dẫn ở vị bên trong.

Trong những ngày cận tết, với thời tiết se lạnh tại thủ đô. Món mai cua nướng rất thích hợp để thực khách thưởng thức thịt cua được nướng trên bếp than nóng đỏ, phần thịt cua trộn cùng công thức sốt đặc biệt, khi chín thơm lừng mùi thịt hoà quyện cùng vỏ cua nồng vị biển Hokkaido càng làm tăng thêm sự hoàn hảo của món mai cua trứ danh Sushi Hokkaido Sake.

Đặc biệt trong dịp khai trương Nhà hàng Sushi Hokkaido Sake. Khi bàn ăn thực khách đạt trị giá trên 500K sẽ được tặng món Special Kani Miso Yaki trị giá 150K.

 Thời gian áp dung: Từ ngày 6/1/2020

Cơ sở áp dụng:

Sushi Hokkaido Sake - 48 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 6273 0569

Hotline: 0977 902 088

Tin khác