Tin tức

SÒ ĐỎ - MÓN QUÀ TỪ THIÊN NHIÊN

Sò đỏ, theo cách gọi của người Nhật Bản là Hokkigai, tiếng Anh là red oyster thường được dùng chủ yếu cho món Sushi và Sashimi trong ẩm thực Nhật Bản.

Sò đỏ là món ăn tươi ngon được rất nhiều thực khách sành ăn ưa chuộng. Sò đỏ được cho là ngon nhất là loại sò được đánh bắt ở độ sâu vùng biển lạnh Hokkaido .Với hình tam giác và chân màu đỏ , hokkigai rất dễ nhận biết ở trong các nhà hàng nhật bản.. Nó có vị hơi ngọt và đặc biệt là không dai. Nếu ăn cùng wasabi và nước tương Soju Nhật thì sẽ rất tuyệt vời.

Cũng như các loại sò khác,SÒ ĐỎ chứa nhiều đạm, ít mỡ, các vitamin A,B1,B2…các khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magne và kẽm giúp tăng cường sức chịu đựng dẻo dai cho cơ thể

Sò đỏ rất được ưa chuộng bởi vi giòn và ngọt. Tuy nhiên để thưởng thức những loại sò đỏ đúng chất lượng thì những con sò phải giữ được độ tươi và bảo quản ở nhiệt độ quy định.

Nhà hàng Nhật Bản #New_Sake luôn khắt khe khâu sàn lọc, phân loại sản phẩm. Nguồn thực phẩm phải đảm bảo 100% tự nhiên, chỉ có con sò đạt tiêu chuẩn từ đơn vị đánh bắt mới được lựa chọn để cung cấp cho khách hàng. Khách hàng luôn được thưởng thức món ăn này với hương vị hảo hạng nhất.

HOTLINE đặt bàn: 0967 131 233

Cách bày sashimi cực hấp dẫn:

 

Tin khác