Tin tức

SINH NHÂT NEWSAKE 18 TUỔI - CƠ HỘI ĐI NHẬT BẢN CÙNG NEWSAKE

   Nhân dịp sinh nhật nhà hàng tròn 18 tuổi. Nhà hàng Nhật Bản Newsake gửi lời tri ân tới tất cả quý khách hàng đồng hành nhà hàng chúng tôi trong một năm qua. Nhân dịp này, nhà hàng Newsake đã lên kế hoạch và chuẩn bị tri ân khách hàng từ 24/12 – 29/12/2017.

   Thật may mắn sinh nhật nhà hàng diễn ra trong thời gian mà thủ đô đang háo hức vui vẻ chuẩn bị mừng đón lễ giáng sinh và đón chào năm mới 2018. Hòa cùng không khí vui vẻ đó. Nhà hàng chúng tôi gửi tới quý khách khi tới nhà hàng những món quà tri ân đặc biệt ý nghĩa trong thời gian này:

   -  Nhận mã dự thưởng cơ hội sở hữu cặp vé đi khám phá Nhật Bản.

   -  Quý khách nhận những món quà: Ô Nhật Bản, hộp diêm Nhật Bản, búp bê Nhật Bản, sách doanh nhân, Nồi đất Nhật Bản, Voucher.

   -  Vé mời tham dự sự kiên ngày 28/12: thưởng thức cá hồi không giới hạn, ngày 29/12: Lễ hội đập rượu, thưởng thức rượu không giới hạn.

   Và còn nhiều chương trình khác trong dịp sinh nhật mà nhà hàng chúng tôi đang chuẩn bị. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những kế hoạch tiếp theo để mong quý khách hàng có những khoảng thời gian thật thú vị tại nhà hàng.

Nhà hàng Nhật Bản Newsake.

“Tinh hoa Nhật, điểm đến của người tinh tế”

40 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

48 Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Hotline: 0967 131 233

Website: nhahangnhatban.com.vn

Tin khác