Tin tức

RƯỢU SAKE, QUỐC TỬU CỦA NHẬT

>> Tiết lộ 6 bí mật giúp Phụ nữ Nhật Bản trẻ lâu?

>>Tác dụng của Bạch quả 

    Sake được coi là quốc tửu ở xứ sở Mặt trời mọc, là loại rượu thường dùng để tẩy trần tại các ngôi đền thiêng.
Bạn có biết?

    Rượu Sake Nhật có tác dụng làm đẹp đến tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể cường tráng.
    Các thành phần chính gồm: gạo đắt tiền tuyển chọn, nguồn nước ngầm tinh khiết là nguyên liệu làm ra Sake có tác dụng ngăn ngừa ung thư, làm tăng các Cholesterol có lợi.
    Ngoài ra rượu sake Nhật còn tăng cường các chức năng của dạ dày, có khả năng kích thích làm tăng nhu cầu ăn uống, tốt cho tiêu hoá. Các thành phần Kouji, Amino Acid có tác dụng giữ ẩm, giúp cho da người uống không bị khô, giúp làn da mịn và bóng hơn. Cũng phải kể thêm tác dụng của rượu sake Nhật đối với những người hay bị mỏi vai, đau nửa đầu và có tác dụng chống bị lạnh.

    Rượu sake và những lợi ích không tưởng này bắt nguồn từ thành phần nguyên liệu làm rượu đó là gạo, các hàm lượng chất xơ của gạo giúp chức năng ruột hoạt động tốt hơn, vì nó làm cho tiêu hóa dễ dàng hơn nhiều. Do không hề bị mất đi những dưỡng chất của gạo thông qua quá trình mài gạo để tạo thành nấm men. Gạo làm rượu sake Nhật được chứng minh là làm giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch tăng cholesterol có lợi.

    Tại Hà Nội quý khách có thể đến địa chỉ 40 & 48 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội để có thể thưởng thức rượu sake Nhật thơm ngon, sóng sánh không chỉ mang lại nhưng tác dụng tuyệt vời cho cơ thể mà các dòng rượu khác không thể tạo ra được. Bên cạnh đó, còn có giá trị khẳng định đẳng cấp cho người dùng. 
    Và hiển nhiên rồi, quý khách chọn Nhà hàng Nhật Bản New Sake là nơi tiếp khách hoặc những buổi tiệc, khi chọn rượu sake ắt hẳn sẽ làm vui lòng bất kỳ ai được nhận nó như một món quà đầy ý nghĩa chăm sóc sức khỏe!

>> Tiết lộ 6 bí mật giúp Phụ nữ Nhật Bản trẻ lâu?

>>Tác dụng của Bạch quả 

<Nhà hàng Nhật Bản>

Tin khác