Tin tức

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỚI KHI ĂN SASHIMI NHẬT BẢN

Bạn có biết rất nhiếu lợi ích khi ăn những món Nhật?

Đối với trẻ nhỏ: Sashimi, đặc biệt là các loại sashimi cá hồi, cá ngừ…giàu Omega-3, DHA đặc biệt tốt cho sự phát triển não bộ ở trẻ. Giúp trẻ không chỉ thông minh hơn mà còn sở hữu đôi mắt sáng hơn, khỏe hơn.

Đối với người già: Trong nhiều loại cá có chứa một chất chống viêm nhiễm tự nhiên, có thành phần axit omega 3 và các vitamin… Vì thế, các bác sĩ cũng như các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, sashimi là một giải pháp hữu hiệu giúp điều trị các bệnh về xương khớp và giúp chắc khỏe xương.

Đối với phụ nữ: Hàm lượng chất oxy hóa carotenoid dồi dào ở trong sashimi sẽ làm giảm sự ảnh hưởng của các gốc rễ lão hóa, tránh gây hại cho làn da. Không chỉ vậy, sashimi là một trong những thực phẩm giữ gìn vóc dáng, giảm cân tuyệt vời cho phụ nữ.
Đối với nam giới: Các axit béo không bão hòa trong các loại sashimi cá có thể làm giảm cholesterol, giảm viêm (tình trạng viêm gây tổn hại các mạch máu và dẫn đến hình thành các mảng xơ vữa). Nó còn giúp giảm triglycerides, giảm huyết áp, giảm đông máu, giảm nguy cơ đột quỵ và suy tim, điều hòa nhịp tim, đặc biệt ở nam giới trung niên.

Khi đọc xong những lợi ích này của đồ Nhật thì nhanh tay đặt bàn tại nhà hàng Nhật Bản NewSake nhé!

Cùng xem cách bày Sashimi của các đầu bếp Nhà hàng Nhật Bản NewSake nhé!

 

Tin khác