Tin tức

NHÀ HÀNG NHẬT BẢN NEWSAKE VỚI CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC SẠCH CỦA NHẬT BẢN

NHÀ HÀNG NHẬT BẢN NEWSAKE VỚI CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC SẠCH CỦA NHẬT BẢN

Hiện nay với sự ô nhiễm môi trường từ không khí đến nguồn nước tại Việt Nam đã khiến người tiêu dùng trở lên lo lắng hơn bao giờ hết. Nhưng với sự phát triển công nghệ hiện đại, nhà hàng Nhật Bản NewSake đã đưa công nghệ xử lý nước sạch của Nhật Bản vào sử dụng cho chuỗi nhà hàng NewSake.

Nếu quý khách đã từng du lịch Nhật Bản hẳn sẽ không còn xa lạ với những vòi nước công cộng giúp người dân Nhật Bản có thể uống bất kỳ đâu. Hiện tại, Tokyo là đô thị có chất lượng nước tốt nhất Nhật Bản, trước khi đến tay người sử dụng, nước phải đảm bảo được đến tận 51 tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đặt ra.

Vậy công nghệ đó được xử lý như thế nào?

Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý xử lý ozone và than hoạt tính sinh học. Hệ thống này có thể loại bỏ gần như tất cả các chất hữu cơ hòa tan mà công nghệ thông thường không thể làm được.

Bước đầu tiên là quá trình thanh lọc ozone. Ozone là chất oxy hóa mạnh nên trong khi sủi bọt trên bề mặt, chúng sẽ phản ứng với chất vô cơ, các tạp chất gây ung thư cũng như vô số vi khuẩn và động vật nguyên sinh trong nước. Khâu này nhằm loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và mùi vị của nước.

Bước thứ hai là nước sẽ chảy từ buồn ozone đến các bề mặt chứa các loại than hoạt tính sinh học khác nhau. Ngoài việc lọc các chất hữu cơ ô nhiễm thì các hạt carbon siêu nhỏ trong than hoạt tính còn đóng vai trò hỗ trợ đẩy tạp chất và các sản phẩm sinh ra trong quá trình xử lý ozone ra ngoài. Nếu không có bước này, những chất gây ô nhiễm trên có thể làm giảm mùi vị của nước.

Với công nghệ tuyệt vời như vậy, giám đốc chuỗi nhà hàng Nhật Bản New Sake đã áp dụng xử lý toàn bộ nguồn nước đầu vào tại chuỗi nhà hàng Nhật Bản New Sake để cung ứng cho nhà bếp, rửa nguyên liệu và sử dụng nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toan thực phẩm. 

Nâng cao chất lượng nước nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng món ăn luôn là tiêu chí hàng đầu nhà hàng New Sake đang hướng tới.

Tin khác