Tin tức

MỪNG NEWSAKE 19 NĂM THÀNH LẬP

   Tối ngày 1-1-2019 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ & Thương Mại NewSake Việt Nam đã tổ chức buổi party 19 năm thành lập công ty cùng các vị khách quý và toàn thể nhân viên công ty tại New Day Place. 

 

   19 năm là quãng thời gian đã tạo nên một thương hiệu nhà hàng Nhật Bản NewSake với danh tiếng đứng top Hà Nội.

    Buổi tiệc có mặt đầy đủ các thanh viên của công ty, với đội ngũ nhân viên nam mặc Vest và nữ mặc áo dài đỏ cùng toàn thể các vị khách đã đồng hành với NewSake suốt chặng đường 19 năm đã làm không khí thêm vui vẻ.


   Mở đầu là bài phát biểu của ban giám đốc công ty Chị Nguyễn Thị Hương Lan đã khai mở buổi tiệc. Tiếp nối chương trình là một loạt các tiết mục do chính nhân viên NewSake biểu diễn. Những tiết mục vô cùng đặc sắc đã tạo nên những cảm xúc vô cùng thăng hoa cho tất cả mọi người trong không khí đầu năm mới.

   Kết thúc một năm, công ty cũng đã bầu chọn 19 bạn nhân viên xuất sắc do ban lãnh đạo công ty đề xuất. Với món quà đầy nghĩa này, tạo thêm động lực và tinh thần cho các bạn nhân viên làm việc tốt hơn năm 2019.


   Cuối chương trình, là phần bốc thăm trúng thưởng cùng các phần quá giá trị. Những phiếu may mắn đã đến với mọi người, tạo thêm niềm vui cho mọi người.

   Khi buổi tiệc kết thúc, hình ảnh mọi người hân hoan bên những món quà trên tay, những lời chúc, những hình ảnh selfie làm kỷ niệm. Năm cũ đã qua, năm mới đã đến, chúc Nhà hàng NewSake ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tin khác