Tin tức

ĐÓN GIÁNG SINH NGỌT NGÀO TẠI NEWSAKE

Không khí mùa lễ hội đã bắt đầu len lỏi trong từng ngôi nhà, từng góc phố. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đón Giáng sinh trong lòng Hà Nội, Nhà hàng Nhật Bản NewSake chắc chắn là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Đến với nhà hàng Nhật Bản NewSake trong mùa Giáng sinh năm nay, bên cạnh việc thưởng thức những món ngon truyền thống của Nhật Bản trong không gian ngập tràn sắc màu lễ hội, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn trong chương trình  Giáng sinh "Merry Christmas"

Giáng sinh - Mùa của yêu thương. Một trong những mùa lễ hội được trông đợi nhất trong năm đã tràn về khắp nơi nơi. Bạn có cảm nhận được một mùa Giáng sinh nữa đang đến rất gần? Với ý nghĩa Giáng sinh an lành, hạnh phúc từ những điều nhỏ bé, đêm để đoàn tụ, yêu thương và sẻ chia phút giây ấm áp bên cạnh những người thân yêu.

 

Sashimi được bày rất nghệ thuật

Sushi tinh túy của cả đại dương

Cơm cuốn món ăn vô cùng hấp dẫn cho mọi bị khách.

NewSake hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc Giáng sinh tuyệt vời, tràn đầy tiếng cười và niềm vui. Bạn sẽ được thưởng thức thực đơn với các món ăn đặc sắc  như Sashimi, Sushi hay Tempura và các món tráng miệng ngọt ngào.

 Thông tin đặt bàn liên hệ: 0967 131 233

Tin khác