Tin tức

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY, SỰ KIỆN CUỐI NĂM TẠI NEWSAKE

   Nhà hàng Nhật Bản NewSake nhận đặt các buổi tiệc, sự kiện cuối năm cho các công ty, doanh nghiệp.

   Nhà hàng Nhật Bản NewSake với 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản đã trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu Hà Nội về chất lượng dịch vụ, chất lượng món ăn và uy tin với khách hàng! 

   Với vị trí thuận lợi giữa trung tâm Hà Nội, đặc biệt là thuận lợi về giao thông sẽ giúp quý khách thuận lợi đến với NewSake. Với không gian Nhật Bản hiện đại cùng với thực đơn vô cùng phong phú chúng tôi sẽ giúp buổi tiệc của quý khách trở nên hoàn hảo nhất.

   Với thực đơn vô cùng phong phú, quý khách có thể lựa chọn các loại Menu từ 500.000 đ - 1.000.000 đ / quý khách. Ngoài ra, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng những menu theo yêu cầu của quý khách.

   Một số Menu quý khách có thể tham khảo dưới đây:Loại Thực đơn 500.000 / ngườiLoại Thực đơn 700.000 / ngườiLoại Thực đơn 1.000.000 / người

   Thực đơn Nhà hàng Nhật Bản NewSake.

   Một bữa tiệc với thực đơn ngon miệng, phong phú, được chăm chút bởi đội ngũ nhân viên nhà hàng tận tâm, thân thiện, luôn nhiệt tình tư vấn và thấu hiểu từng yêu cầu của khách hàng luôn là điểm đặc biệt mà nhà hàng NewSake đã và sẽ luôn đem đến cho thực khách.

Liên hệ đặt tiệc: 0906 159 088

Hoặc Hotline: 0967 131 233

Tin khác