Tin tức

CHÚC CÁC THÀNH VIÊN NEWSAKE SINH NHẬT THÁNG 7

Thời gian đang dạo bước qua những ngày tháng 7. Có lẽ với rất nhiều người tháng 7 chỉ đơn thuần như những tháng khác trong năm hay chỉ đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của một năm. Nhưng với những thành viên sinh nhật trong tháng này, đây lại là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa. Công đoàn Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại NewSake Việt Nam xin vui mừng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thành viên trong công ty có ngày sinh nhật trong tháng này:

  1. Nguyễn Ngọc Mạnh - Trưởng Sushi NewSake1
  2. Ngô Lệ Quyên - Quản lý nhà hàng NewSake2
  3. Nguyễn Văn Hùng - Bếp phó NewSake2
  4. Phạm Thị Thắm - Phó Quản lý NewSake2
  5. Phạm Văn Hải - Bếp trưởng Kadan
  6. Phạm Thành Long - Trưởng Sushi Kadan

Người sinh ra vào tháng 7 luôn đem không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh, biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, luôn cư xử tế nhị, thân thiện, hóm hỉnh và vui tính nên mọi người xung quanh cảm thấy họ rất dễ gần. Người sinh vào tháng này đối xử rất công bằng với mọi người và không bao giờ đánh giá người khác vội vã, mà luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Với bạn bè, những người sinh tháng 7 là người bạn trung thực và chân thành.

Công ty TNHH Dịch vụ & Thương mại NewSake Việt Nam xin chúc các thành viên có ngày sinh nhật tháng 7 luôn luôn vui tươi, yêu đời, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và thành công!

Tin khác