Tin tức

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN TỚI 50%
"ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN TỚI 50%"

Ngày đăng: 08/04/2019

Mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nướng 30/4. Nhà hàng Nhật Bản NewSake ưu đãi cực shock lên tới 50% món cá Tuyết (Gindara)

KHÁM PHÁ ẨM THỰC NHẬT GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI
"KHÁM PHÁ ẨM THỰC NHẬT GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ HÀ NỘI"

Ngày đăng: 01/04/2019

Nhật Bản được toàn thế giới biết đến không chỉ là một cường quốc kinh tế mà còn bởi những đức tính đáng quý của người dân nơi đây. Chính họ đã tạo nên vẻ đẹp cho đất nước kì diệu này. Bên cạnh đó, văn hóa ẩm thực cũng là một nét đẹp trong truyền thống của họ. Nhà hàng Nhật Bản NewSake, nơi hội tụ những món ăn tuyệt vời nhất của Nhật.

CÁCH LÀM RƯỢU SAKE NHẬT TRỨ DANH
"CÁCH LÀM RƯỢU SAKE NHẬT TRỨ DANH"

Ngày đăng: 01/04/2019

Rượu sake là quốc tửu của Nhật Bản, thức uống nổi tiếng thế giới bởi tính cầu kỳ từ cách lựa chọn nguyên liệu đến quy trình nấu và cả sự đa dạng trong cách thưởng thức.

Sự khác biệt giữa ẩm thực Nhật Bản và ẩm thực Việt Nam
"Sự khác biệt giữa ẩm thực Nhật Bản và ẩm thực Việt Nam"

Ngày đăng: 21/03/2019

Nhật bản và Việt Nam đều có truyền thống văn hóa lâu đời và nền ẩm thực đặc sắc. Tuy nhiên sự khác biệt trong văn hóa và lối sống đã tạo nên sự khác biệt về ẩm thực rất thú vị giữa Việt Nam và Nhật Bản. Nhật Bản còn được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cần được lưu giữ và bảo tồn. Ẩm thực Nhật Bản là một trong những đặc trưng nổi bật nhất của xứ sở hoa anh đào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết sự khác biệt ẩm thực giữa Việt Nam và Nhật Bản.

BỮA CƠM NGÀY TẾT CỦA NHẬT BẢN
"BỮA CƠM NGÀY TẾT CỦA NHẬT BẢN"

Ngày đăng: 11/02/2019

Ẩm thực của Nhật Bản là sự tổng hòa giữa nhiều yếu tố, từ khâu chọn nguyên liệu, nấu nướng cho đến cách trang trí món, bày biện bàn ăn, thậm chí cả tư thế ngồi thưởng thức.

GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019
"GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019"

Ngày đăng: 01/02/2019

Kính gửi tới quý khách hàng nhà hàng Nhật Bản NewSake

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY, SỰ KIỆN CUỐI NĂM TẠI NEWSAKE
"ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY, SỰ KIỆN CUỐI NĂM TẠI NEWSAKE"

Ngày đăng: 10/01/2019

Nhà hàng Nhật Bản NewSake, một trong những nhà hàng đứng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản. Một địa điểm lý tưởng cho các buổi liên hoan, tiệc công ty, sự kiện.