Sự kiện

ƯU ĐÃI THÁNG 7 - MÙA LỄ HỘI LƯƠN NHẬT BẢN

   Ở Tokyo những ngày mùa hạ trời tiết khá nóng, thách thức sức chịu đựng của con người. Khi nhiệt độ cuối ngày xuống trên dưới 30 độ C, cũng là lúc con người bơ phờ mệt mỏi trước cái nóng đã qua trong ngày. Trạng thái mệt mỏi ấy được gọi bằng cụm từ rất quen thuộc, natsubate. Người Tokyo hay nói chung người Nhật tin rằng, ăn lươn là cách chữa trị natsubate hiệu quả nhất. Họ đã dành cả một ngày đặc biệt giữa mùa hè làm ngày ăn lươn, và ngày đó được gọi là Doyo Ushi no Hi.

   Ở Việt Nam thời tiết tháng 7 luôn ở mức trên 30 độ C, nhà hàng Nhật Bản NewSake đã chuẩn bị một mùa lễ hội lươn dành cho tất cả quý khách hàng. Quý khách hàng đến với NewSake sẽ được ƯU ĐÃI lên tới 50% tất cả các món lươn tại nhà hàng như Unagi Sushi, Unakyu, Unagi Kaba Yaki hay Unagi Don 

Hàm lượng dinh dưỡng có trong lươn

   Lươn là một thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng. Nhiều vitamin B1, A, giàu EPA (chất làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu) và DHA. Đặc biệt loại lươn, Yatsume Unagi (lươn có 7 lỗ trên cơ thể) được xem là một bài thuốc y dược xuất sắc trị chứng quáng gà trong nhiều thế kỷ qua.

Quý khách đặt bàn tại HOTLINE: 0967131233 hoặc 024 3846 1092