Sự kiện

ƯU ĐÃI MÓN OSUSUME ĐẶC BIỆT TẠI NEWSAKE

Những đầu bếp tại nhà hàng Nhật Bản NewSake luôn luôn tìm tòi kết hợp với những kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong tháng 5 đã đưa ra mắt thực khách 5 món mới rất ngon, bổ dưỡng và đúng chất vị Nhật Bản.

Đầu tiên phải kể đến món New Sake Tar Tar (cá sống thái lát)

Đây là món được phát triển từ gỏi cá của Nhật Bản. Cá được thái lát nhỏ rồi trộn với sốt riêng của nhà hàng. Món ăn đặc biệt thơm ngon do cá được thái nhỏ kèm theo vị giòn thơm của cơm cháy, lá rong biển và tía tô của Nhật.

Thứ hai là món Bekon Horenso Salad (Salad rau chân vịt)

Món cải bó xôi từ lâu đã là món yêu thích của người Nhật. Có nhiều cách để chế biến nhưng để làm salad ăn kèm với thịt hun khói có lẽ quý khách chưa thưởng thức qua. Với vị ngọt mát của rau cải bó xôi hòa quyện cùng vị thơm của nấm và vị thơm của thịt hun khói tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn này.

Thứ ba là món Ike Ebi Yaki (Tôm sốt trứng tôm)

Món tôm có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với quý khách. Nhưng chế biến ra một món tôm đặc biệt thì phải trải qua nhiều giai đoạn. Món Ike Ebi Yaki là món ăn được chế biến với các nguyên liệu của Nhật, khi ăn tạo ra vị ngọt của tôm kèm theo vị sốt riêng biệt hết sức là hấp dẫn.

Món thứ tư là Foagura Chawanmushi (Trứng hấp gan ngỗng)

Như quý khách đã biết gan ngỗng là món ăn rất bổ dưỡng và nhiều chất dinh dưỡng. Đã được các đầu bếp chế biến thành món Chawanmushi. Món ăn có vị ngậy, thơm béo của gan ngỗng hòa với vị ngọt thanh, thơm dịu của sốt nấm.

Cuối cùng là món đặc biệt nhất Gyuniku Tataki (Bò tái)

Là món thịt bò ăn kèm với các gia vị của Nhật, khi ăn có vị ngọt, béo của thịt bò hòa quyện cùng vị chua cay của sốt ponru Nhật, rất thích hợp cho khách uống rượu vào mua hè nóng bức.

Đặc biệt hơn, trong tháng 5 này khi quý khách gọi món Osusume sẽ được ưu đãi tới 20%. 

Nhà hàng Nhật Bản NewSake rất hân hạn được phục vụ quý khách!