Sự kiện

LỄ HỘI LƯƠN - ƯU ĐÃI 50% MÓN UNAGI DON

   LỄ HỘI LƯƠN (Doyo Ushi No Hi) – ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% MÓN UNAGI DON!!!!!!

   Ở Nhật Bản những ngày hè thời tiết nóng, thách thức sức chịu đựng của con người. Lúc đó con người rơi vào trạng thái bơ phờ mệt mỏi người ta gọi là Natsubate. Người Nhật tin rằng ăn lươn là cách chữa trị Natsunabe hiệu quả nhất. Họ dành cả một ngày giữa mùa hè làm ăn lươn và ngày đó gọi là Doyo Ushi No Hi.

   Lươn là một thực phẩm dồi dào chất dinh dưỡng. Nhiều vitamin B1, A, giàu EPA (chất làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu) và DHA. Đặc biệt loại lươn, Yatsume Unagi (lươn có 7 lỗ trên cơ thể) được xem là một bài thuốc y dược xuất sắc trị chứng quáng gà trong nhiều thế kỷ qua.

   Theo Đông y, lươn có tác dụng bồi dưỡng khí huyết, tiêu trừ phong thấp, có thể chữa được bệnh suy dinh dưỡng, kiết lị, đau nhức xương sống, trĩ nội, phong thấp, bệnh huyết trắng của phụ nữ. 

   Ở Nhật, món Kabayaki hay lươn nướng (lươn tách đôi, bỏ xương, tẩm xì dầu ngọt Nhật) là một kiểu phổ biến nhất cho món lươn Unagi. Lươn Unagi sinh ở biển, sau đó di trú đến sông, suối và các đầm lầy, kênh rạch Nhật Bản. Nhiều vùng đảo Nhật Bản nổi tiếng với lươn Unagi và trở thành những vùng sản xuất lươn Unagi nổi tiếng.

   Nhà hàng Nhật Bản NewSake ƯU ĐÃI TỚI 50% món Unagi Don (cơm lươn) LỄ HỘI LƯƠN!!!!!

   Nhà hàng NewSake với những đầu bếp lâu năm của Nhật chế biến tinh xảo món lươn với những nguyên liệu tươi ngon, màu sắc hấp dẫn hương vị Nhật sẽ mang đến cho quý khách một mùa ăn lươn khó quên.

ĐẶC BIỆT HƠN, THỜI GIAN ƯU ĐÃI SẼ GIÚP QUÝ KHÁCH ĐƯỢC ĂN LƯƠN THỎA THÍCH.

Áp dụng từ 1/7 – 31/7/2017

-----------------------------------------------

HOTLINE đặt bàn: 0967 131 233

#1. 40 Đào Tấn – Ba Đình - Hà Nội 
#2. 48 Đào Tấn – Ba Đình - Hà Nội 
#3. 157 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội