Sự kiện

Khai trương nhà hàng Kadan

Kadan – ngôi nhà ấm áp giữa lòng thủ đô

Cùng nằm trong chuỗi nhà hàng Nhật Bản New Sake nhưng cơ sở thứ 3 được mở tại 157 Xuân Thủy lại mang một cái tên hoàn toàn khác đó là nhà hàng Kadan. Với ý nghĩa là ngôi nhà ấm áp, Chị Hương Lan – Chủ chuỗi nhà hàng mong muốn tất cả các thực khách khi đến với Kadan đều có cảm giác ấm áp như ở chính căn nhà của mình, đặc biệt là những thực khách Nhật đang phải sống tha hương.

Cũng giống như 2 người anh em New Sake 1 và New Sake 2 Kadan phục vụ các món ăn chuẩn vị Nhật với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ đất nước Hoa Anh Đào xa xôi và được chế biến bởi bàn tay tài hoa của các đầu bếp hàng đầu được đào tạo bởi chuyên gia người Nhật. Đặc biệt, tại Kadan 157 Xuân Thủy phục vụ những set ăn buổi sáng và những món ăn bình dân cho các thực khách.

Đúng như tên gọi của nó, không gian của Kadan được thiết kế vô cùng ấm cúng với tông màu chủ đạo là màu vàng dịu của sơn tường và đèn chiếu sáng khiến cho thực khách cảm thấy vô cùng thoải mái. Không gian ấm áp nhưng vẫn không kém phần sang trọng với cơ sở vật chất hiện đại được bày trí khoa học. Tất cả những vật dụng nơi đây từ những đồ trang trí cho đến những cái bát, cái thìa đều được chính tay chị Hương Lan lựa chọn và sắp xếp.

Với kinh nghiệm 17 năm trong làng ẩm thực ẩm thực Nhật Bản, Kadan sẽ không làm thực khách phải thất vọng bởi những món ăn tinh tế độc đáo và không giang mang hơi thở của đất nước mặt trời mọc.