Ẩm thực Nhật Bản

Cách làm món trứng ốp la bỏ lò

Ngày đăng: 22-02-2013 | Lượt xem: 1502

Nguyên liệu: Thịt heo muối 50 gr Trứng gà 1 quả Rau luộc, bánh mỳ ăn kèm, nước tương, dầu ăn. Cách làm:

Nguyên liệu:
Thịt heo muối 50 gr
Trứng gà 1 quả
Rau luộc, bánh mỳ ăn kèm, nước tương, dầu ăn.

Cách làm:

Dùng chén thủy tinh, phết một lớp dầu ăn trong lòng chén. Xếp thịt muối vòng quanh chén, đập trứng cho vào giữa.
Cho chén vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong 10 phút. Đến khi thấy lòng trắng trứng chín hẳn thì lấy ra.
Đợi trứng nguội bớt, dùng muỗng lách vào chén để lấy nguyên miếng trứng nướng ra.
Cho bé ăn kèm với bánh mỳ sandwich và rau củ luộc, có thể chấm thêm nước tương nếu nhạt.
Theo Thegioisanhdieu.com

Tags: nha hang nhat ban , ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản

Like us on Facebook

Bài viết xem nhiều

Tính thiên nhiên trong ẩm thực Nhật Bản

Dù là một nước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt,...Xem tiếp

Newsake tham gia hội chợ Hoa anh đào

Lễ hội Hoa anh đào mỗi năm một lần và năm nào Newsake...Xem tiếp

Địa chỉ liên hệ

New Sake 1: số 40 Đào Tấn – Ba Đình - Hà Nội | 04 3846 1092

New Sake 2: số 16 Đào Tấn – Ba Đình - Hà Nội | 04 6273 0569

New Sake 3: 110 Linh Lang - Ba Đình - Hà Nội | 043.211.5378